Saigon Roses có khả năng giúp bạn gửi hoa về Việt Nam trên mạng lưới rộng khắp, 63/63 tỉnh thành, không chỉ gửi hoa đến các thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng mà tất cả các nơi nào mà bạn muốn.

- Nguồn hoa tươi trực tiếp từ mỗi địa phương

Chúng tôi hiểu rằng khi đặt một bó hoa, yêu cầu đầu tiên của khách hàng đó là chất lượng của hoa. Hoa có tươi hay không, có giữ được lâu hay không? Vì vậy, Saigon Roses đã liên kết với rất nhiều nhà trồng hoa đáng tin cậy từ khắp các địa phương trên toàn Việt Nam để bảo đảm nguồn hoa đầu vào luôn tươi và khả năng giữ được độ tươi lâu nhất. Một mặt, những bông hoa được lựa chọn là những hoa đủ tiêu chuẩn về màu sắc, kích thước hoa, sự đồng đều của các bông hoa. Mặt khác, vì nguồn cung là ngay tại các địa phương nên khách hàng có thể an tâm rằng chúng tôi tạo khả năng để bạn có thể gửi một bó hoa về Việt Nam với chi phí rẻ.

- Thời gian làm việc

Saigon Roses nhận đơn đặt hàng và giao hàng 7 ngày một tuần, bao gồm cả những ngày lễ với tiêu chí hoạt động là nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm.

- Các dịch vụ đi kèm

Khi đặt hàng gửi một sản phẩm, bạn được nhận ưu đãi tặng kèm thiệp miễn phí với nội dung lời nhắn bất kì theo yêu cầu của bạn, hãy liên lạc với bộ phận chăm sóc khách hàng trên website để được hỗ trợ.

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gửi quà về Việt Nam kèm với hoa. Có rất nhiều món quà để bạn lựa chọn như bánh kem, gấu bông, sô cô la, giỏ trái cây,..tất cả các sản phẩm này cũng được tuyển chọn kĩ lưỡng.

- Chăm sóc khách hàng

Saigon Roses có một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp nhằm đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Khi truy cập vào website, sẽ luôn có nhân viên hỗ trợ trực tuyến để kịp thời giải đáp cũng như tư vấn mọi thắc mắc của bạn.

Nếu bạn có bất cứ phản ánh nào về chất lượng sản phẩm, giao hàng chậm trễ,...bạn có thể liên hệ trực tuyến, gọi điện hay gửi e-mail cho chúng tôi theo "Thông tin liên hệ" được cung cấp trên website.

- Giao hàng ngay trong ngày

Nếu bạn có nhu cầu giao hàng ngay trong ngày, chúng tôi có khả năng cung cấp ngay sản phẩm trong vòng 2 tiếng đồng hồ (Tìm hiểu kĩ hơn ở phần Điều khoản giao hàng hoặc liên hệ nhân viên).

Saigon Roses hi vọng sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Cảm ơn bạn vì đã lựa chọn Saigon Roses.

call now